Thể thao

Tổng thống V. Putin chào mừng các đội bóng và những người hâm mộ khắp thế giới đến xứ sở Bạch Dương

Ngày 8/6, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có bài phát biểu ghi hình nhân dịp Vòng chung kết giải vô địch bóng đá thế giới (World Cup 2018) sắp khai mạc tại Nga.

Tổng thống V. Putin khẳng định việc đăng cai World Cup là một vinh dự đặc biệt đối với nước Nga, được đón tiếp các đại diện của đại gia đình bóng đá thế giới là một niềm hạnh phúc lớn lao đối với Nga. Nước Nga đã làm tất cả mọi việc để khách của VCK giải vô địch bóng đá thế giới năm 2018 cảm thấy ở Nga cũng như ở nhà và đọng lại những ấn tượng không thể nào quên về World Cup, về nước Nga.

Tổng thống V. Putin chào mừng những người hâm mộ bóng đá, các cầu thủ, huấn luyện viên, lãnh đạo các đội tuyển và tất cả những ai đã đến hoặc chuẩn bị đến Nga tham dự World Cup. “Tôi hy vọng các bạn sẽ lưu lại mãi mãi những ấn tượng không thể phai nhòa về những cuộc tranh tài của các đội bóng yêu thích, về tài năng của cầu thủ và về nước Nga” – Tổng thống V. Putin nhấn mạnh.

(Đọc thêm: Tổng thống Nga V. Putin dự đoán… nhà vô địch World Cup 2018. Và “Messi xứ sở Kim Tự Tháp” vẫn đến Nga  )

Nhà lãnh đạo Nga khẳng định Nga đã làm tất cả mọi việc để ai cũng cảm thấy ở nước Nga như ở nhà. “Chúng tôi đã mở cửa đất  nước hướng ra thế giới, chúng tôi đã dành cả trái tim mình cho thế giới. Xin chào đón các bạn đến với Giải vô địch FIFA ở Nga. Welcome to Russia!" – Tổng thống V. Putin nhấn mạnh.

       (Theo Kremlin.ru)

Dòng sự kiện

Vọng mãi tiếng chuông làng Kha-tưn Vọng mãi tiếng chuông làng Kha-tưn
Về khu tưởng niệm chiến tranh ở Kha-tưn, Cộng hòa Bê-la-rút.
THIÊNG LIÊNG CHIẾN THẮNG VĨ ĐẠI THIÊNG LIÊNG CHIẾN THẮNG VĨ ĐẠI
Ngày Chiến thắng 9 tháng 5 rất đỗi thiêng liêng với mọi người dân Liên bang Nga.