Văn hóa - Du lịch

Nữ sinh viên Khoa Báo chí đoạt danh hiệu "Hoa hậu Nga 2018"

Cuộc thi Hoa hậu Nga năm 2018 được tổ chức tại thủ đô Moskva ngày 14/4/2018 và người đẹp 18 tuổi của nước Cộng hòa Chuvashia, Yulia Polyachikhina đã đăng quang (đứng giữa trong ảnh trên).

Khi được Hoa hậu Nga năm 2017 Polina Popova trao Vương miện, Yulia Polyachikhina không giấu nổi sự sung sướng, xúc động. Yulia Polyachikhina chia sẻ: cô chưa hề nghĩ đến chuyện sẽ sử dụng phần thưởng cho Hoa hậu 2018 thế nào, kể cả suất học bổng đặc cách dành cho Hoa hậu ở bất kỳ một trường đại học danh giá nào của Nga bởi cô đã vào học tại Khoa Báo chí Đại học Tổng hợp quốc gia Chuvashia rồi.

Hoa hậu Nga 2018, Yulia Polyachikhina

Hoa hậu Nga 2018, Yulia Polyachikhina

Hoa hậu Nga 2017 Polina Popova trao Vương miện cho Hoa hậu Nga 2018

Hoa hậu Nga 2017 Polina Popova trao Vương miện cho Hoa hậu Nga 2018

Yulia Polyachikhina cho biết, ngoài thời gian học, những lúc rảnh cô thường tập aerobics và cũng có ý định sau này sẽ tích cực tham gia hoạt động trong lĩnh vực "công nghiệp sắc đẹp".

Vương miện Hoa hậu Nga 2018

Vương miện Hoa hậu Nga 2018

Cuộc thi Hoa hậu Nga là cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất ở LB Nga, được tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Văn hóa Nga. Thí sinh tham gia thi Hoa hậu ở độ tuổi 18-23. Tân Hoa hậu Yulia Polyachikhina 18 tuổi, được trao vương miện mới trị giá hơn 1 triệu USD, khoản tiền thưởng 3 triệu rúp, một xe ô-tô và được đại diện cho nước Nga tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế "Hoa hậu Thế giới" và "Hoa hậu Hoàn vũ".

                        THẢO TÙNG (Theo TASS)

Dòng sự kiện

Vọng mãi tiếng chuông làng Kha-tưn Vọng mãi tiếng chuông làng Kha-tưn
Về khu tưởng niệm chiến tranh ở Kha-tưn, Cộng hòa Bê-la-rút.
THIÊNG LIÊNG CHIẾN THẮNG VĨ ĐẠI THIÊNG LIÊNG CHIẾN THẮNG VĨ ĐẠI
Ngày Chiến thắng 9 tháng 5 rất đỗi thiêng liêng với mọi người dân Liên bang Nga.